1_1.jpg

Cô giáo Lê Thị Tường Vi - Người tận tâm chắp cánh ước mơ chinh phục tấm bằng IELTS danh giá cho thế hệ trẻ miền Trung

Với mong muốn truyền cảm hứng và đam mê học tiếng Anh cho thế hệ trẻ, cô giáo Lê Thị Tường Vi đã không ngừng miệt mài lan toả kiến thức để giúp các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt tại các tỉnh thành miền Trung để chinh phục tấm bằng IELTS, mở ra cơ hội hội nhập với thế giới.
 

Đam mê ngoại ngữ từ khi còn rất trẻ

Cô Lê Thị Tường Vi, sinh năm 1992, là Giảng viên IELTS tại TP Đà Nẵng với hơn 7 năm kinh nghiệm. Cô là người sáng lập Trung tâm Anh ngữ The English Lab, có trụ sở chính tại đường Nguyễn Hữu Thọ (TP Đà Nẵng), chuyên cung cấp những khóa học luyện thi IELTS các cấp độ.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền Trung, từ khi còn học cấp 3, cô Lê Thị Tường Vi đã bắt đầu theo đuổi đam mê ngoại ngữ bằng việc chăm chỉ học tập và trau dồi kiến thức về môn tiếng Anh. Sau thời gian dài cố gắng, cô được tham gia đội tuyển chuyên Anh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP Đà Nẵng để thi các cuộc thi lớn.

Khi bước chân vào giảng đường đại học, bằng kiến thức đã có, cô trúng tuyển vào chương trình Chất lượng cao, học hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học loại Giỏi, cô nhận được học bổng của Đại học Southampton, Vương Quốc Anh (Top 1% đại học hàng đầu thế giới, Top các trường Đại học tại Vương Quốc Anh) và tiếp tục du học tại Anh. Năm 2016, cô tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Quản trị quốc tế tại trường đại học danh giá này.

Với mong muốn cống hiến cho quê hương, nhà giáo trẻ đã quyết định trở về Đà Nẵng, trở thành giảng viên tiếng Anh tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng và làm giáo viên dạy IELTS.

Tận tâm, nhiệt huyết với nghề giáo và đề cao chất lượng giảng dạy

Từ những lớp học đầu tiên tại trung tâm Anh ngữ The English Lab, qua nhiều năm giảng dạy, cô Lê Thị Tường Vi đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như những phương pháp giảng dạy tích cực, truyền cảm hứng cho học trò của mình. Chính sự tận tâm, nghiêm túc theo đuổi nghề giáo đã giúp cô nhận được vô vàn tình cảm mến yêu và ngưỡng mộ từ các bạn học sinh và phụ huynh.

Thấu hiểu được nhu cầu học ngoại ngữ của thế hệ trẻ miền Trung, cô giáo Lê Thị Tường Vi mong muốn trung tâm Anh ngữ The English Lab sẽ trở thành địa điểm học IELTS đáng tin cậy và uy tín, nơi các vị phụ huynh và học viên có thể đặt trọn niềm tin. Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận những chương trình chất lượng, phương pháp giảng dạy khoa học, môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản… do chính cô gầy dựng; Qua đó giúp các bạn có thể đạt được mục tiêu bản thân trong thời gian ngắn nhất.

Với những nỗ lực không ngừng, cô đã xây dựng nên một thương hiệu giáo dục uy tín và được vinh danh là đối tác Kim Cương xuất sắc nhất toàn miền Trung của IDP Education Vietnam - Đơn vị đồng sở hữu và khảo thí kỳ thi IELTS quốc tế trong hai năm liên tiếp 2022 - 2023 và 2023 - 2024.

2_1.jpg

Lễ Vinh Danh của IDP Education Vietnam năm 2023 - 2024 khi cô Vi là Đối tác kim cương xuất sắc nhất và duy nhất toàn miền Trung

Tạo giá trị cộng đồng học IELTS bền vững, tích cực đồng hành cùng hoạt động học ngoại ngữ của HS-SV toàn miền Trung

Thời gian qua, cô Lê Thị Tường Vi luôn hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục, thường xuyên  tổ chức các workshop học thuật về các kĩ năng thi IELTS, những sự kiện thi thử hoàn toàn miễn phí… Đồng thời, cô cũng tham gia tích cực vào các hoạt động do những đơn vị chuyên môn tổ chức, các cuộc thi Tiếng Anh, hùng biện, hội thảo, toạ đàm... để lan toả kiến thức đến thể hệ trẻ miềng Trung.

3.jpg

Sự kiện EZONE 2022 thu hút hàng trăm học sinh - sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng tham gia thi thử IELTS, TOEIC chuẩn quốc tế

Cô Tường Vi chia sẻ: "Điều quan trọng nhất để chinh phục tiếng Anh là tìm thấy niềm yêu thích trong việc học ngoại ngữ. Khi bạn có đam mê và hiểu được lợi ích của chúng, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và tự tin hơn trong quá trình học tập. Hãy nắm bắt mọi cơ hội để học và thực hành, từ việc tham gia các khóa học chuyên sâu đến tự học qua sách, phim, âm nhạc, hay tham gia các hoạt động giải trí bằng ngôn ngữ Anh."

Những nỗ lực và sự tận tâm trong hành trình gieo chữ chính là chìa khóa giúp cô Tường Vi lan tỏa giá trị giáo dục tới cộng đồng học IELTS miền Trung. Cô hi vọng trong tương lai, thế hệ trẻ miền Trung sẽ ngày càng cải thiện khả năng ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội quý giá trong học tập và làm việc để đóng góp cho quê hương đất nước.