Thúc đẩy hợp tác với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

04-10-2013
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đã có cuộc tiếp xúc với Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 ngày 1/10 vừa qua tại Hà Nội. TS. Phan Văn Quế, Phó trưởng Bộ phận thường trực Đề án đã tiếp Ông Kurihara Yukinori, Cố vấn giáo dục tiếng Nhật và trao đổi những thông tin về việc chuẩn bị xúc tiến và hoàn thiện Đề án dạy tiếng Nhật tại Việt Nam sau khi kết thúc 10 năm dạy thử nghiệm tiếng Nhật tại 31 trường phổ thông của 5 tỉnh và thành phố trên cả nước.

Giám đốc Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Ando Toshiki. Ảnh: Minh Khánh

Cooperation promotion with Japan Foundation

The Japan Foundation Centre for Cultural Exchange in Vietnam conducted a meeting with leaders of the National Foreign Language 2020 Project on 1st October in Hanoi. Dr. Phan Van Que, the Project’s deputy executive director met Mr.Kurihara Yukinori, Japanese language education senior advisor and shared up-dates on preparation process to write a proposal for teaching Japanese language in Vietnam 10 years after running pilot on Japanese language teaching at 31 basic education schools in 5 cities and provinces in Vietnam.

Người đăng:Bùi Vân Anh
04-10-2013

18-03-2020
Chi bộ Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022
Nhằm tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 18/3/2020, Chi bộ Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

21-07-2020
Ký kết hợp tác chiến lược giáo dục Việt Nam - New Zealand
Chiều 21/7 tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc dự lễ kí kết kế hoạch hợp tác chiến lược về giáo dục giai đoạn 2020-2023 giữa Bộ GD&ĐT Việt Nam và Cơ quan giáo dục New Zealand.