[Hợp tác Việt - Mỹ]

“THÚC ĐẨY HỢP TÁC VIỆT – MỸ TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH”


14-03-2018
Từ ngày 12/3 đến ngày 14/3/2018, Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp với Văn phòng tiếng Anh, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. HCM tổ chức hội thảo tập huấn cấp quốc gia cho chuyên viên tiếng Anh của các sở giáo dục và đào tạo trên cả nước với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác Việt – Mỹ trong dạy và học tiếng Anh”.


HInh 2

Các đại biểu tham dự Hội thảo tập huấn

Hội thảo nhằm giúp cho chuyên viên tiếng Anh của các sở giáo dục và tào tạo cập nhật thông tin các chương trình về phát triển chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh với sự hỗ trợ của Văn phòng tiếng Anh và SEAMEO RETRAC. Diễn giả chính của Hội thảo là bà Diane Millar, giám đốc Văn phòng tiếng Anh.

 

Hinh 4
Bà Nguyễn Thị Mai Hữu – Trưởng ban Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, bà Nguyễn Thị Mai Hữu, Trưởng Ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, đã có bài phát biểu, thông tin về Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2018 – 2025. Bên cạnh đó còn có những ý kiến phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm từ các sở giáo dục và đào tạo về việc triển khai các chương trình hỗ trợ dạy và học tiếng Anh và các chương trình học bổng của Hoa Kỳ. Nhân dịp này, các đại biểu cũng được tham quan Trung tâm Hoa kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh, được giới thiệu về giáo dục Hoa Kỳ, các chương trình và nguồn tài liệu hỗ trợ dạy và học tiếng Anh.

Nguồn: Truyền thông BQL Đề án Người đăng:BQL Đề án Ngoại ngữ Quốc gia
14-03-2018
Tin tiêu điểm
27-05-2020
Thông báo số 1 Về việc tổ chức Hội thảo Quốc tế VietTESOL năm 2020
Phân hội nghiên cứu và giảng dayh tiếng Anh (Phân hội VietTESOL), Đề án Ngoại ngữ Quốc gia và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đồng phối hợp tổ chức Hội thảo Quốc tế VietTESOL năm 2020 từ ngày 15-17/10/2020 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng với chủ đề chính "VietTESOL Conventi

Tin tổng quan giáo dục

18-03-2020
Chi bộ Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022
Nhằm tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 18/3/2020, Chi bộ Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Hoạt động hợp tác quốc tế

05-11-2019
Ký thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và Tổ chức Đại học Pháp ngữ
Ngày 5/11 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc cùng ông Jean Paul De Gaudemar - Tổng Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ đã ký kết thỏa thuận khung nhằm củng cố các hoạt động hợp tác chung giữa hai bên.

Bồi dưỡng tập huấn

16-09-2019
Nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên đang giảng dạy tiếng Nga trên cả nước
Ngày 6/9 và 13/9 vừa qua, Phân viện Puskin đã tổ chức lớp tập huấn và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên khối các trường THPT chuyên, các trường trung cấp, đại học, học viện trên địa bàn cả nước.