Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


22-11-2018
Trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của BCH Công Đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 20/11/2018 tại Bộ giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đã tham gia chương trình “Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.


Tốp ca nữ của Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia biểu diễn

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh nghề dạy học và động viên đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan Bộ tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi liên hoan văn nghệ:

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia biểu diễn văn nghệ

Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia chụp ảnh lưu niệm 

Liên hoan văn nghệ 20/11
Nguồn: Truyền thông BQL Đề án NNQG Người đăng:Truyền thông BQL Đề án NNQG
22-11-2018

Tin tổng quan giáo dục

10-01-2020
Hoạt động của Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT linh hoạt và tự đổi mới
Sáng nay (10/1), Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Hoạt động hợp tác quốc tế

05-11-2019
Ký thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và Tổ chức Đại học Pháp ngữ
Ngày 5/11 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc cùng ông Jean Paul De Gaudemar - Tổng Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ đã ký kết thỏa thuận khung nhằm củng cố các hoạt động hợp tác chung giữa hai bên.

Bồi dưỡng tập huấn

16-09-2019
Nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên đang giảng dạy tiếng Nga trên cả nước
Ngày 6/9 và 13/9 vừa qua, Phân viện Puskin đã tổ chức lớp tập huấn và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên khối các trường THPT chuyên, các trường trung cấp, đại học, học viện trên địa bàn cả nước.