Giờ học trực tuyến với chuyên gia Nga

14-05-2017
Ngày 4/5/2017 Phân viện Puskin đã tổ chức và kết nối thành công giờ học trực tuyến - tương tác trực tiếp với chuyên gia Nga cho 30 học sinh lớp 10 chuyên Nga của Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Phân viện Puskin

Đây là mô hình học mới, lần đầu tiên được Phân viện Puskin kết hợp với Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Tomsk của Liên bang Nga, tổ chức miễn phí cho học sinh nhằm hỗ trợ việc dạy và học tiếng Nga ở Việt Nam, đặc biệt dành cho học sinh các trường chuyên ở những tỉnh thành xa Hà Nội và khó có điều kiện giao tiếp với người bản ngữ.

Chương trình học được triển khai ở từng lớp học và được thiết kế phù hợp với trình độ học sinh. Việc học tập trên lớp trực tiếp với giảng viên - chuyên gia Nga, giúp các em nâng cao khả năng phản xạ và luyện phát âm chuẩn xác, luyện kỹ năng Nghe - Nói.

Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu là trường nằm cách xa thủ đô và là trường đầu tiên thử nghiệm mô hình học này. Tiếp theo sẽ thực hiện ở Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Các "giờ học trực tuyến- tương tác trực tiếp" sẽ được tổ chức
2 buổi/tuần cho cả 3 lớp chuyên Nga từ nay cho đến hết tháng 6/2017. Mỗi buổi học kéo dài 2 tiếng.

Người đăng:Ban Biên tập Phân viện Puskin
14-05-2017