Gặp gỡ và làm việc với NXB Express Publishing, Hy Lạp và Công ty Đại Trường Phát về các đề xuất giải pháp dạy học tiếng Anh


02-02-2015
Thứ Sáu ngày 20/3/2015, BQL Đề án NNGQ 2020 đã có buổi tiếp và làm việc với Ban giám đốc nhà xuất bản Express Publishing và đại diện công ty Đại Trường Phát về các đề xuất giải pháp dạy học tiếng Anh.


Trong buổi làm việc, đại diện NXB Express Publishing đã giới thiệu một số bộ sách tối ưu hóa việc dạy và học tiếng Anh theo từng độ tuổi, từng cấp học và từng nhu cầu của người học.
 

 
Đây là một trong rất nhiều nhà xuất bản đã đến làm việc với Đề án 2020 trong thời gian vừa qua với mong muốn được hợp tác lâu dài với Đề án trong việc đưa giáo trình dạy và học tiếng Anh vào trong hệ thống giáo dục Quốc dân của Việt Nam.
 
Các bộ sách được giới thiệu đều thể hiện tính toàn cầu hóa, tích hợp nhiều kiến thức về văn hóa xã hội phù hợp với ngữ cảnh quốc gia. Đây cũng chính là đặc điểm chung của các bộ sách được giới thiệu tại Đề án trong thời gian vừa qua.
 
Trao đổi với đại diện của NXB, Ban lãnh đạo Đề án 2020 cũng làm rõ quan điểm của Đề án trong việc tìm kiếm các đối tác cung cấp sách giáo khoa, giáo trình Tiếng Anh, trong đó có đề cập đến việc các bộ sách trước khi được đưa vào Việt Nam cần được thẩm định kỹ càng bằng Bộ tiêu chí đánh giá sách giáo khoa của Bộ giáo dục- Đào tạo Việt Nam.

Người đăng:Kim Tuyến
02-02-2015

Tin tổng quan giáo dục

10-01-2020
Hoạt động của Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT linh hoạt và tự đổi mới
Sáng nay (10/1), Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Hoạt động hợp tác quốc tế

05-11-2019
Ký thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và Tổ chức Đại học Pháp ngữ
Ngày 5/11 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc cùng ông Jean Paul De Gaudemar - Tổng Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ đã ký kết thỏa thuận khung nhằm củng cố các hoạt động hợp tác chung giữa hai bên.

Bồi dưỡng tập huấn

16-09-2019
Nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên đang giảng dạy tiếng Nga trên cả nước
Ngày 6/9 và 13/9 vừa qua, Phân viện Puskin đã tổ chức lớp tập huấn và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên khối các trường THPT chuyên, các trường trung cấp, đại học, học viện trên địa bàn cả nước.