[THPT Quốc gia]

Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh


28-03-2019
“Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh” đã quay trở lại để đồng hành với các em học sinh trong mùa thi THPT Quốc gia năm 2019. Với mong muốn giúp các em học sinh ôn thi hiệu quả môn tiếng Anh, Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Hai và thứ Tư hàng tuần từ ngày 1/4 trên kênh truyền hình Quốc gia VTV7.


Chương trình được biên soạn bám sát với nội dung kiến thức chuẩn của Bộ GD&ĐT. Đội ngũ giáo viên và cố vấn của chương trình là những giáo viên, giảng viên uy tín hàng đầu sẽ bổ trợ kiến thức, hướng dẫn ôn tập, hướng dẫn giải đề thi, hướng dẫn chiến thuật làm bài thi cho các em trong kỳ thi THPT quốc gia. 
Các “bí quyết” ôn luyện tiếng Anh

Trong những năm vừa qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã có nhiều thay đổi. Từ  năm 2017 phần  thi tự  luận  đã được đổi sang hình thức thi trắc nghiệm. Nhằm đáp ứng yêu cầu ôn luyện các dạng bài tập trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới,   Chương trình “Chinh phục kỳ thi THPT quốc gia - môn tiếng Anh”sẽ giới thiệu cho các em nhiều bí quyết ôn luyện hiệu quả.

 Chương trình bao gồm Serie 26 số phát sóng, giúp các em học sinh có lộ trình ôn tập một cách đầy đủ, chi tiết các chủ điểm kiến thức và các dạng bài trọng điểm theo hướng ra đề của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, những bí quyết giải bài tập khó cùng với phương pháp học tập dễ hiểu, chắc chắn các học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt được những kiến thức cần thiết.

Đồng thời, qua chương trình, các em còn được cung cấp các cách ghi nhớ thông qua các tình huống giao tiếp cụ thể và được lắng nghe những lời chia sẻ từ các cố vấn chuyên môn và kinh nghiệm của các anh chị đạt kết quả cao môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc  gia các năm trước đó.

Các thầy cô giáo dày dạn kinh nghiệm

Cô Hồ Thị Thanh Huyền - Trường  Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN

 Trong “Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia - môn tiếng Anh ”, sẽ được hỗ trợ bởi các thầy/cô cố vấn dày dạn chuyên môn đến từ các trường đại học như cô Hồ Thị Thanh Huyền - Trường  Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN và cô Nguyễn Thị Hợp - Trường ĐHNN - ĐHQGHN.

Cô Nguyễn Thị Hợp - Trường ĐHNN - ĐHQGHN.​

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được làm quen và tham gia vào các bài giảng bổ ích của các thầy cô giáo uy tín như thầy Hoa Phú Quang và cô Đặng Thảo Trang.

Với phương pháp dạy học hiện đại, trẻ trung cùng sự dày dạn kinh nghiệm, các thầy cô sẽ đem đến những kiến thức trọng tâm và bổ ích. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, các thầy cô  cũng sẽ giải đáp thắc mắc và tương tác trực tiếp với các bạn học sinh, điều này sẽ giúp các học sinh giải quyết được những khó khăn để tự tin ôn tập Tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hệ thống bài tập online

 Không chỉ được củng cố, ghi nhớ các kiến thức thông qua các bài giảng hữu ích của đội ngũ giáo viên, đến với chương trình, các em học sinh còn được thực hành giải các bài tập online trên hệ thống website của VTV7.

Thí sinh  truy cập trên địa chỉ  https://www.facebook.com/THGDVTV7và “Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia – môn tiếng Anh” để nhận được những thông tin mới nhất từ chương trình cũng như ôn tập kiến thức qua các bài tập thực hành.Các em đừng quên đón xem “Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia – môn tiếng Anh ” lúc 21h00 thứ Hai và thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV7, bắt đầu từ ngày 1/4. Thời gian phát sóng lại của Chương trình vào lúc 11h00 và 21h00 thứ Ba và thứ Năm hàng tuần

 

Nguồn: Ban Quản lý Đề án NNQG Người đăng:Truyền thông BQL Đề án NNQG
28-03-2019

Tin tổng quan giáo dục

18-03-2020
Chi bộ Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022
Nhằm tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 18/3/2020, Chi bộ Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Hoạt động hợp tác quốc tế

21-07-2020
Ký kết hợp tác chiến lược giáo dục Việt Nam - New Zealand
Chiều 21/7 tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc dự lễ kí kết kế hoạch hợp tác chiến lược về giáo dục giai đoạn 2020-2023 giữa Bộ GD&ĐT Việt Nam và Cơ quan giáo dục New Zealand.

Bồi dưỡng tập huấn

16-09-2019
Nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên đang giảng dạy tiếng Nga trên cả nước
Ngày 6/9 và 13/9 vừa qua, Phân viện Puskin đã tổ chức lớp tập huấn và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và giảng viên khối các trường THPT chuyên, các trường trung cấp, đại học, học viện trên địa bàn cả nước.