Chương trình Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh


25-02-2020
Tiếp nối thành công của Chương trình Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh năm 2019, năm 2020 Chương trình Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh tiếp tục được hoàn thiện, phát sóng. Chương trình gồm 26 số cùng hệ thống bài tập, các videos clips, livestream giải đáp thắc mắc của các em học sinh, giúp các em ôn thi một cách hiệu quả môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

Chương trình Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh

Năm 2020, Chương trình Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh tiếp tục được hoàn thiện, phát sóng. Đây là một chương trình hữu ích giúp các em học sinh có lộ trình ôn tập một cách đầy đủ, chi tiết các chủ điểm kiến thức và các dạng bài trọng điểm. Bên cạnh đó, những bí quyết giải bài tập khó cùng với phương pháp học tập dễ hiểu, chắc chắn các em học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt và hệ thống lại những kiến thức cần thiết. Đồng thời, qua chương trình, các em còn được cung cấp các cách ghi nhớ thông qua các video clip kèm hình ảnh đa dạng và sinh động, các câu hỏi, câu đố bài giảng cực kỳ chi tiết giúp các em có thể ôn luyện và thực hành môn học này.

 

Hành trang ôn thi môn Tiếng Anh cho các sĩ tử lớp 12

 

Trong Chương trình Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, các em học sinh sẽ được làm quen và tham gia vào các bài giảng bổ ích của các thầy cô giáo uy tín như thầy Hoa Phú Quang và cô Đặng Thảo Trang. Với phương pháp dạy học hiện đại, trẻ trung cùng sự dày dạn kinh nghiệm, các thầy cô giáo sẽ đem đến những kiến thức trọng tâm và bổ ích. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, các thầy cô giáo cũng sẽ giải đáp thắc mắc và tương tác trực tiếp với các em học sinh, điều này sẽ giúp các em giải quyết được những khó khăn để tự tin ôn tập Tiếng Anh một cách hiệu quả.

 Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm

Không chỉ được củng cố, ghi nhớ các kiến thức thông qua các bài giảng hữu ích của đội ngũ giáo viên, đến với chương trình, các em học sinh còn được thực hành giải các bài tập online, tham gia các minigame trên hệ thống website, facebook, youtobe của VTV7. Các bài tập này sẽ được các thầy cô giáo trực tiếp biên soạn dựa trên format đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo để gửi tới các em học sinh.

Đừng quên đón xem “Chinh phục kỳ thi - môn Tiếng Anh” vào 2 khung giờ 12h00 và 22h00 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 29/2/2020 trên kênh VTV7 và khung giờ 7h00 và 16h00 Chủ Nhật hàng tuần từ 05/4/2020 trên kênh VTV7 và trên youtobe.

 

Nguồn: BQL Đề án NNQG Người đăng:Hằng Lê
25-02-2020
Tin tiêu điểm
13-06-2020
Hiệu quả bước đầu dạy Anh ngữ cho trẻ mầm non
Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày một phổ biến, và cơ hội cho trẻ làm quen tiếng Anh sớm đã trở nên thiết yếu.