Hội trại tiếng Nhật dành cho học sinh trung học cơ sở lần thứ 5 diễn ra thành công tốt đẹp


28-07-2017
Hội trại tiếng Nhật dành cho học sinh trung học cơ sở của Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề “Sự mạo hiểm” do Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và Quỹ Kamenori tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động đa dạng, vui nhộn và ý nghĩa.

Toàn thể thành viên tham gia Hội trại tiếng Nhật năm 2017

Tới dự Hội trại tiếng Nhật có ông Ando Toshiku, Giám đốc TT Giao lưu Văn hóa Nhật bản tại Việt Nam; bà Hiroko Nishita, Chánh VP Quỹ Kamenori và đại diện của Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.
      Hội trại tiếng Nhật là cơ hội để các em học sinh đang học tiếng Nhật có thể gặp gỡ, giao lưu; là môi trường khác hẳn những giờ học thông thường và là nơi cho các em học sinh THCS đang học tiếng Nhật trên khắp cả nước có thể thử sức với những vai diễn mới, khám phá ra khả năng của bản thân và xây dựng cho mình sự tự tin bước vào tương lai. Tại đây, các em được tham gia các hoạt động đốt lửa trại, chơi trò chơi tập thể, hỏi đáp, hát múa, diễn kịch,... cùng sáng tạo, cùng hợp sức để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, vất vả.
     Kết thúc Hội trại, các em học sinh được trao giấy chứng nhận tham dự Hội trại và quà kỷ niệm, nhưng hơn tất cả là các em trở về cùng những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm và khám phá mới giúp ích cho hành trang tương lai của các em.
      Dưới đây là một số hình ảnh của Hội trại
 

Tập thể

Toàn thể thành viên tham gia Hội trại tiếng Nhật năm 2017

 

Thảo luận
 
Thảo luận và chuẩn bị đạo cụ cho vở kịch của nhóm

 

Kịch

Các diễn viên diễn vở kịch “Tân Sơn Tinh Thủy Tinh ”

 

Trao CN
 
Trao chứng nhận, quà lưu niệm và phiếu nhận xét của giáo viên cho từng bạn học sinh
Người đăng:Truyền thông BQL Đề án NNQG 2020
28-07-2017
Tin tiêu điểm
17-08-2019
HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH LẦN THỨ 10 “Sự đa dạng và lôi cuốn trong giảng dạy tiếng Anh”
Nhằm tạo diễn đàn trao đổi kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và ý tưởng mới trong dạy và học tiếng Anh, tiếp theo những hội thảo quốc tế đã được tổ chức thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh (2010, 2013, 2014, 2015, 2017, 2018), Huế (2011) Đà Nẵng (2012), và Quy Nhơn (2016), ngày 15-16/8/2019